Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán hướng dẫn chi tiết với chính sách tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ của CÔNG TY MỘT NIỀM VUI. Các bạn sẽ thấy thuận tiện khi giao dịch các khoản phí với chúng tôi.

Thông tin chung khi thanh toán và giao dịch. CÔNG TY MỘT NIỀM VUI có bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ quý vị và các bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi tiếp nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc các thông tin đăng ký các dịch vụ trực tuyến của quý khách, CÔNG TY MỘT NIỀM VUI sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Khi các bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện nhất.


Các hình thức thanh toán dịch vụ CÔNG TY MỘT NIỀM VUI 


Hình thức 1: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân Hàng hoặc Internet Banking.

Số Tài Khoản  : 
Đào Việt Cường - Ngân hàng VietComBank

Quý khách có thể thực hiện việc thanh toán theo hình thức này bằng cách đến bất kì phòng giao dịch ngân hàng, cây ATM hoặc sử dụng dịch vụ internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau của chúng tôi:

Hình thức 2: Thu phí tận nơi Nhân viên CÔNG TY MỘT NIỀM VUI sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí các dịch vụ của quý khách. Hình thức này chỉ áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội. Thời gian cung cấp các dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán thành công.

Lưu ý: hình thức này chỉ áp dụng với các dịch vụ trị giá > 5 triệu đồng.

Hình thức 3: Thanh toán tại văn phòng CÔNG TY MỘT NIỀM VUI.

Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu & Thương Mại Niềm Vui
Điện thoại : 0787227555
Địa Chỉ : 27/37/6 Bùi Tư Toàn, F. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM.CÁC TIN KHÁC